Trang chủ Blog

Đại lý sơn dulux uy tín trên thị trường

Sơn dulux là một trong những hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được rất nhiều tin dùng. Tại Việt Nam dulux là một trong những hang sơn hàng đầu thị trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý sơn dulux nên khách hàng muốn  mua được sản phẩm chính hãng, uy tín nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Đại lý sơn dulux rộng khắp cả nước

Dulux được biết đến là một trong những hãng sơn có lịch sử ra đời lâu nhất thế giới (1918). Ngay từ khi ra đời đến nay dulux liên tục đứng ở vị trí đầu về những hãng sơn chất lượng trên thế giới và được tin dùng trên toàn cầu.

dd1.jpg

Dulux là hãng sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển hàng trăm năm qua, dulux đã không ngùng tung ra thị trường những sản phẩm đáp ứng xu hướng, đảm bảo chất lượng và đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng.

Đến nay đã gần một trăm năm phát triển, dulux là hãng sơn vươn ra nhiều quốc gia và đặt chân đến nhiều vùng đất. Dulux là hãng sơn hiếm hoi đã chinh phục hầu hết các vùng đất trên thế giới. Dulux có các nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, dulux là một trong những hãng sơn chiếm thị phần lớn và thống lĩnh thị trường.

Vì sản sản phẩm của dulux lại được nhiều người tin dùng và tại sao các nhà phân phối lại yêu thích dulux đến thế? Dulux là một trong những hãng sơn hàng đầu và có tên tuổi cũng như thương hiệu trên thế giới. Chất lượng sản phẩm của dulux luôn được nhiều chuyên gia trong ngành sơn đánh giá cao trong suốt 100 năm qua. 

Totapaint - đại lý sơn dulux uy tín số 1 thị trường

Totapaint là đại lý cấp 1 của hãng sơn Dulux. Với hàng nghìn màu sắc sơn đa dạng, phong phú và có tính ứng dụng, dulux chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng về màu sắc cũng như độ bền của màu sơn.

Đại lý có bảng màu đa dạng từ những màu sắc hiện đại, trẻ trung, sang trọng cho đến những màu sắc cổ điển, trang nhã đều được dulux cập nhật và cho ra đời những sản phẩm mà thị trường yêu cầu. Những công trình của những tập đoàn lớn đều sử dụng sơn dulux cho không gian nội thất và ngoại thất của mình.

Hiện nay, dulux cũng ra rất nhiều dòng sản phẩm sơn phù với với công trình, đặc tính khí hậu và phù hợp với xu hướng màu sắc của Việt Nam. Chi tiết tham khảo thêm đại lý totapaint tại: https://totapaint.com.

 

 

Xem thêm: https://totapaint.com/san-pham/son-dulux-professional-noi-that-a300/
Xem thêm bài viết: http://ngobadat.com/dac-tinh-noi-troi-cua-dong-son-dulux-professional-e700/
21/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *