Trang chủ Blog

Những dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay tại Vinaprint

Vinaprint là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực này. Hiện nay các dòng phẩm mà Vinaprint cung ứng chủ yếu là các dịch vụ in ấn văn phòng, ấn phẩm… Cùng điểm xem các dịch vụ in tốt nhất hiện nay là những gì nhé!
 


Hộp giấy, túi giấy
Đứng đầu bảng trong số những dịch vụ in chất lượng tại Vinaprint chính là dịch vụ in hộp giấy, túi giấy. Các doanh nghiệp, công ty đã không còn xa lạ với việc tặng quà khách hàng, nhân viên vào các dịp quan trọng như cuối năm, lễ tết, quà thưởng… nên cũng dễ hiểu khi những dịch vụ in hộp giấy, túi giấy lại thu hút nhiều khách hàng tới vậy. Những chiếc hộp, túi nhỏ xinh có in logo hình ảnh của doanh nghiệp cộng với món quà bên trong thì làm sao mà không chiếm được thiện cảm của khách hàng chứ. Bởi vậy nên các dịch vụ in ấn túi giấy, hộp giấy ngày càng phổ biến hơn.
Catalog, Brochure
Với những công ty trong các lĩnh vực như bất động sản, nhà đất, thương mại, sản xuất… những vật phẩm như catalog hay brochure đã trở nên quá quen thuộc bởi sự cần thiết của chúng trong kinh doanh. Một dự án đầu tư lớn mà không có catalog, brochure thì khách hàng không thể hình dung được mình sắp đầu tư vào cái gì, trông như thế nào, có hiệu quả không… Hay những thiết kế in ấn đó trong các lĩnh vực sản xuất hàng hóa, thương mại giúp khách hàng hình dung về các sản phẩm được bày bán theo cách sống động nhất có thể. Từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.
Thẻ nhựa, danh thiếp
Những thứ tưởng như nhỏ bé mà lại vô cùng quan trọng: thẻ nhựa, danh thiếp. Các thông tin quan trọng nhất của một người chính là nằm trên tấm namecard của anh ta, nên không thể phủ nhận độ phổ biến của những tấm thẻ nhỏ xinh này. Chỉ cần đưa ra một tờ danh thiếp là bạn đã mang được hình ảnh của mình và cả công ty của mình tới gần hơn với khách hàng rồi. Tờ danh thiếp vừa nhỏ gọn mà có võ, nên được ưu tiên sử dụng và in ấn cũng đều là có lý do.
Tại sao nên lựa chọn Vinaprint?
Công ty Vinaprint chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cho phép màu sắc được hiển thị rõ ràng, chất lượng tờ in cũng vô cùng tốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế mẫu in để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web vinaprint.vn để nhận được tư vấn nhé.
 

16/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *